logo
Check out our best work:
EXPO| CHUYÊN TỔ CHỨC SỰ KIỆN HỘI CHỢ TRIỂN LÃM Ở TP. HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH TRONG NƯỚC | Giới thiệu
15466
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-15466,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,side_menu_slide_from_right,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ EXPO

Conference & Exhibition

Công ty CP Thương Mại Quốc Tế Expo được nhiều doanh nghiệp, địa phương biết đến như là một đơn vị chuyên nghiệp, hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức các chương trình, sự kiện trên phạm vi toàn quốc.

Với phương châm và mục tiêu, không ngừng đổi mới phương thức hoạt động, tận dụng kinh nghiệm, khả năng và điều kiện phong phú của Trung Tâm IFE và Công ty CP TM Expo, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu tham gia hợp tác, phát triển, đồng hành cùng quý địa phương, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý địa phương, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước!

TẦM NHÌN VÀ CHIẾN LƯỢC

Đẩy mạnh hợp tác, hỗ trợ các đơn vị, doanh nghiệp phát triển thương hiệu, quảng bá hình ảnh, hoạt động, tiếp cận với nhiều đối tượng, tư vấn và trực tiếp tổ chức Hội Chợ – Triển lãm, festival, sự kiện…

Đảm bảo cung cấp các tiện ích và hỗ trợ thiết thực cho các địa phương, đơn vị, doanh nghiệp mở rộng hoặc thành lập mới hệ thống đại lý, văn phòng đại diện và các hoạt động kết nối giao thương với địa phương, cùng địa phương phát triển kinh tế ổn định, bền vững

Đẩy mạnh các hoạt động liên kết của liên danh IFE – EXPO với các đơn vị, doanh nghiệp và các cơ quan truyền thông, báo chí để xây dựng mối quan hệ tương lai về công tác truyền thông. Đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin thị trường của địa phương nơi diễn ra Hội Chợ – Triển Lãm, Festival, sự kiện…

CAM KẾT HÀNH ĐỘNG

Với phương châm “Mang lại giá trị của sự khác biệt phục sự thành đạt của Doanh nghiệp” tiếp tục phát huy những thành quả đạt được; năng lực hiện có, đúc kết kinh nghiệm từ thực tiễn hoạt động và các yếu tố tích cực khách quan, từng bước nâng cao và khẳng định vị trí của Liên danh IFE – EXPO trên thị trường trong nước và quốc tế.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Cam kết thực hiện mục tiêu liên kềt, hợp tác với các đơn vị, doanh nghiệp và địa phương nơi diễn ra Triển lãm – Hội chợ, Festival, Sự kiện… với phương châm‘vì lợi ích chung’; Tạo mọi điều kiện thuận lợi phát huy, khai thác tối đa tiềm năng hiện có để cùng hỗ trợ, thúc đẩy nhau, cũng nhau hợp tác, phát triển bền vững… Đáp ứng yếu cầu thực tiễn về sự phát triển Kinh tế – Xã hội của đất nước nói chung và của từng địa phương nói riêng.

ĐỐI VỚI ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Đảm bảo mọi quyền lợi về yêu cầu Vật chất và tinh thần cho nhân viên; Cung cấp những điều kiện vật chất cần thiết phục vụ mọi: yêu cầu công tác; Tạo điều kiện thuận lợi để nhân viên vừa phát huy năng lực hiện có, vừa có cơ hội học hỏi, trao dồi, nâng cao trình độ : chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm đáp ứng yêu cầu công tác. Đồng thời nâng cao trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, năng lực công tác; phát huy khả năng sáng tạo trong công tác.

ĐỐI VỚI LIÊN DANH IFE – EXPO

Luôn đặt lợi ích của Liên danh IFE – EXPO lên hàng đầu, mọi hoạt động của Công ty lương hướng tới mục tiêu vừa phát triển bền vững, vừa khẳng định tầm vóc, vị trí và hiệu quả kinh tế. Tận dụng và phát huy những giá trị thông tin, truyền thông tuyên truyền của các cơ quan thông tin, báo chí, góp phần đưa hoạt động của Công ty tiếp cận rộng rải, hiệu quả với nhiều đối lượng với phương châm thông tin hai chiều – Tiếp cận qua lại”

ĐỐI VỚI CỘNG ĐỒNG

Mọi hoạt động của công ty luôn đảm bảo phục vụ ích của cộng đồng, phục vụ an sinh xã hội, thực hiện tốt nghĩa vụ đối với Đảng và Nhà nước.

YÊU CẦU TƯ VẤN

Bạn muốn biết thêm về các sự kiện, hội chợ sắp diễn ra của chúng tôi